Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Xe Máy Và Oto

Các muội than trong buồng đốt bị tích lũy lâu ngày sẽ có độ cứng cao gây xước xylanh, làm cho động cơ yếu dần (động cơ ỳ, yếu hơi), gây tiếng ồn lớn, quá trình tăng tốc, giảm tốc bị giật khục, chạy không đều và quá trình đốt cháy nhiên liệu ngày càng tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn, dẫn đến xe nhanh bị mòn Xec- măng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy vệ sinh buồng đốt hay còn gọi là máy làm sạch muội cacbon là một sản phẩm công nghệ mới ngày càng được ưa chuộng trong ngành bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, xe máy và các loại động cơ, phương tiện vận tải khác.
Nó có tác dụng làm sạch muôi cacbon bám trong buồng đốt của phương tiện giúp xe chạy “mượt” hơn, bền máy và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Tác dụng của máy vệ sinh buồng đốt

– Loại bỏ cacbon và giảm khí thải
– Giảm tối thiểu ma sát và giúp động cơ chạy êm hơn
– Hệ thống làm sạch cacbon của Ewa là an toàn, dễ sử dụng và giá cả hợp lý
– Khôi phục công suất và mô men xoắn của động cơ
– Phương pháp làm sạch không độc hại và không dùng hóa chất
– Tối ưu hóa hiệu suất đốt và tiết kiệm nhiên liệu

Tại sao phải sử dụng máy vệ sinh buồng đốt?

Trong quá trình xe vận hành thì tại động cơ xe sẽ diễn ra quá trính đốt cháy nhiêu liệu (xăng dầu) trong xylanh. Để đốt nhiên liệu thì cần có khí oxy, nhưng do lượng oxy được nạp vào xilanh không đủ mức lý tưởng nên dẫn đến tình trạng là xăng dầu cháy không sạch tạo thành muộn than (hay còn gọi là muội cacbon) kèm theo đó là các khi độc như CO, HC.
Chưa dừng lại ở đó, theo thời gian, dưới sự tác động của môi trường cụ thể là các yếu tố như là nhiệt độ, áp suất thì phần muội than này sẽ chuyển hóa thành dạng hạt mịn, cứng, bám dày và chặt vào xúp páp, đầu piston và thành xylanh, đầu kim phun
Khi mà động cơ thực hiện các quy trình nạp-nén-nổ-xả, thì lúc này piston sẽ liên tục phải di chuyển lên xuống trong xylanh, quá trình này piston sẽ kéo theo cả các hạt cacbon đã cô cứng lại. Các hạt cacbon có độ cứng cao này sẽ liên tục chà sát vào thành xylanh, lâu dần gây xước xilanh.
Và đấy chính là thủ phạm làm cho động cơ của xe ì ạch, yếu dần đi. Biểu hiện dễ nhận thấy là động cơ xe sẽ phát ra tiếng ồn lớn, mỗi khi tăng tốc xe hay giảm tộc độ của xe xuống thì nó đều bị giật cục, hoạt động không ổn định.
Và thêm nữa là xe chạy ngày càng tốn xăng dầu, đồng nghĩa với việc lượng cacbon, khí độc ngày càng nhiều làm tính trạng của động cơ đã kém lại càng kém hơn.
Chính vì vậy mà việc làm sạch muội cacbon bám trong xi lanh là việc làm hết sức cần thiết. Và máy vệ sinh buồng đốt hay còn gọi là máy làm sạch muội cacbon được ra đời với mục đích như thế. Do đó các trung tâm bảo hành xe, các tiệm sửa chữa xe lớn nhỏ nhất định phải trang bị loại máy này để chăm sóc xe của khách hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
Là khách hàng đang sử dụng ô tô, xe máy, các bạn cũng nên lưu ý đến việc thường xuyên sử dụng dịch vụ làm sạch muội cacbon cho động cơ xe, để xe chạy ổn định và bền bỉ hơn, bạn cũng ít phải sửa chữa, thay thế phụ tùng xe hơn.

Máy Vệ Sinh Buồng Đốt CCS200 ĐÀI LOAN

Máy vệ sinh buồng đốt là loại máy móc sản sinh ra khí H2 và O2 thông qua quá trình điện phân nước. Trong một số trường hợp, trong khi H2O bị điện phân, nó có thể cho ra H2 and O2.
Khí hydro là một loại nhiên liệu nhẹ và sản sinh ra năng lượng lớn, và khi cháy trong khí Oxy sẽ giúp nó trở lại thành nước. Vậy nên tất cả các quá trình này khá sạch sẽ và không gây ô nhiễm.

Chiếc máy của chúng tôi bao gồm chủ yếu: Lõi điện phân, hệ thống cung cấp nguồn, linh kiện tách nước, hệ thống làm mát, hệ thống an toàn, hệ thống vệ sinh bằng khí gas, hệ thống kiếm soát điện tử … rong đó, thành phần quan trọng nhất là lõi điện phân. Lõi điện phân của chúng tôi được thiết kế khép kín nên không gây rò rỉ và sử dụng rất bền.
Các thông số kĩ thuật:


Tên Linh Kiện CCS-200
Bộ Nguồn 800W
Đầu ra của khí 200L/h
Đóng gói:
Máy vệ sinh buồng đốt: 1 bộ Dây nguồn : 1 sợi
Ống hơi: 1 sợi
Công tắc hẹn giờ : 1 cái.
Vệ sinh máy bằng nước :
Sau khi nhận đươc chiếc máy hoàn toàn mới, đầu tiên hãy vệ sinh lõi điện phân. à chú ý để tăng tuổi thọ chiếc máy, quý khách hàng nên sử dụng loại nước tinh khiết hoặc nước cất!
Hãy đảm bảo đã tắt nguồn máy.
Đổ nước tinh khiết vào máy thông qua miệng thùng chứa dung dịch ( nằm trên đỉnh của máy), khi mực nước đạt tới 50% ( xem từ vạch đo mực nước nằm ở phía trước), thì dừng đổ nước.
Lắc chiếc máy qua hai bên trái và phải. Để cho nước có thể làm sạch mọi vị trí của Lõi điện phân.
Xả nước bẩn ra ngoài.
Lặp lại bước trên cho tới khi nước xả ra ngoài hết bẩn ( khoảng 3 – 4 lần )
Các bước cài đặt :
Đổ dung dịch điện phân vào thiết bị
Mở nắp của thùng chứa (nằm trên đỉnh của máy)
Sử dụng phểu để tránh dung dịch điện phân bị đổ ra ngoài.
Đổ dung dịch điện phân vào máy. Dừng đổ khi mức dung dịch đạt 60% trên màn hình hiển thị mức độ.
Đóng nắp lại.
Thêm nước tinh khiết vào ngăn chứa được đặt ở phía trước máy :
háo ngăn chứa phía trước máy ( vặn về phía bên trái)
Thêm nước tinh khiết vào sao cho không nhiều hơn ½ mực chứa.
Lắp lại vào máy và đóng lại một cách nhẹ nhàng.
Bổ sung dung dịch điện phân:
Sau một khoảng thời gian sử dụng máy, khi mực dung dịch hạ xuống mức 30% ( tốt nhất là không đợi cho tới khi mực dung dịch thấp hơn 30% , Quý khách hàng nên bổ sung thêm nước tinh khiết tới 60%. Nếu quý Khách hàng bổ sung nhiều hơn mức 60% có thểm làm cho dung dịch chảy ra ngoài. ( Cách thức bổ sung thêm dung dịch, hãy tham khảo ở Mục 2 trong Sổ tay này).
Chú ý:
Sau 3 tháng sử dụng hoặc đã vệ sinh khoảng 200 chiếc xe, Quý khách hàng phải thay dung dịch điện phân mới để đảm bảo tuổi thọ và Máy hoạt động hiệu quả nhất.
Chiếc máy mới hoặc lần đầu tiên sử dụng, sau mỗi lần trao đổi dung dịch điện phân, sẽ có một lượng không khí nằm trong máy, lượng không khí này sẽ làm giảm hiệu quả hoat động của Máy. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo nên để máy chạy trong khoảng 20 giây trước khi sử dụng.
Sử dụng thiết bị:
Kết nối đầu ra của khí gas với đường ống. Sau đó, tháo lọc gió của xe ra và luồng đường ống vào đường gió vào động cơ phía trong lọc gió.
Cắm điện vào công tắc hẹn giờ đã cài đặt sẵn 30 hoặc 45 phút ( tuỳ vào tình trạng xe) và bật nguồn của máy. Đèn báo hiệu sẽ sáng và quạt tản nhiệt sẽ chạy. Nó báo hiệu mọi thứ được vận hành bình thường.
Khởi động xe, để xe và thiết bị hoạt động trong vòng 30 – 45 phút (tuỳ vào tình trạng xe).
Sau khi hoạt động khoảng 30 -45 phút, Công tăc hẹn giờ sẽ tự động ngắt – Quý khách hàng nên tắt công tắt nguồn và thổi khí dư trong máy cho tới khi kim chỉ đồng hồ đo áp suất về 0, bước này được thực hiện sau khi hoàn thành bước 3.
Tắt máy xe. Lắp lại lọc gió, khởi động lại và tận hưởng thành quả.

Hình ảnh máy Vệ sinh buồng đốt CCS200
1. Miệng bổ sung nước tinh khiết
2.Đồng hồ đo áp suất
3. Van khí H2 ra
4. Đo mực nước
5. Công tắc nguồn
6. Hiển thị các thông số hiện tại.
Lưu ý và bảo dưỡng máy Vệ sinh buồng đốt
Quý khách hàng nên bổ sung thêm nước tinh khiết nếu dung dịch xuống tới mức 30%.
Khuyến cáo quý khách hàng nên vệ sinh lõi điện phân và thay thế dung dịch điện phân mỗi 3 tháng
tương đương với khoảng vệ sinh 200 xe).
Đặc biệt, trong trường hợp chỉ số hiển thị hiện tại nhỏ hơn những lần trước dù đã thay thế dung dịch điện phân mới, chúng ta phải thay thế lõi điện phân hoàn toàn mới:
Sau khi sử dụng 3 tháng (hoặc đã vệ sinh 200 xe), dung dịch điện phân cũ sẽ đổi thành màu đen, bẩn và giảm chất lượng. Khi thay thế dung dịch điện phân mới, Quý khách hàng nên lật ngược lại máy lại và xả hết các dụng dịch cũ ra ngoài, lau sạch thiết bị với nước tinh khiết. Sau khi lau sạch, hãy cho dung dịch mới vào.
rước khi bổ sung hay thay thế dung dịch điện phân mới hoặc thay thế lõi điện phân … quý khách hàng nên tắt thiết bị đầu tiên và để thiết bị tránh xa ngọn lửa, sau đó xả khí bên trong cho tới khi kim đo đồng hồ áp suất chỉ giá trị 0 mpa, đóng van lại. Không làm các bước này khi thiết bị vẫn đang hoạt động).
Sau khi thay thế dung dịch, quý khách hàng khởi động lại thiết bị,để cho không khí còn tồn lại ở bên trong thiết bị thổi ra ngoài trong vòng 20 giây, và bắt đầu sử dụng thiết bị.
Câu hỏi và trả lời:
Áp suất đầu ra giảm là do: Lượng dung dịch điện phân còn ít hoặc thiết bị bị rò rỉ khí
Quý khách hàng cần thay dung dịch điện phân mới.
Đóng van khí, khởi động thiết bị, sử dụng nước xà phòng để kiểm tra thiết để tìm ra vị trí rò rỉ.
Không có áp suất là do : thiết bị bị rò rỉ khí, đồng hồ đo áp suất bị hỏng, hoặc hết dung dịch điện phân
Kiểm tra rò rỉ khí gas
Thay thế đồng hồ đo áp suất
Mặt đồng hồ không hiển thị các thông số là do :
Bộ nguồn máy không hoạt động, hết dung dịch điện phân, đồng hồ đo áp suất bị hỏng, cầu chì hay các bo mạch điện tử bị hỏng.
Thay thế linh kiện mới hoặc kiểm tra lỗi của mạch điện tử
Bộ cung cấp nguồn có thông số đầu ra là dòng D24, đồng hồ đo các chỉ số hiện tại là 13 , đầu ra của áp suất nằm trong khoảng 0.08—0.19MPa, cầu chì là 10A.
Cảnh báo nguy hiểm:
Dung dịch điện phân có tính kiềm, dể ăn mòn, cấm ăn uống.
Cấm vận hành thiết bị khi tay ướt vì nó có thể gây điện giật.
Cấm khách hàng mở thiết bị hoặc sửa nếu không có sự hướng dẫn của chúng tôi. Không đặt kim loại trên thiết bị.
Phải sử dụng dây nối đất.
Đầu ống dẫn khí ra phải để xa ngọn lửa, tránh cháy nổ.
Nếu suất hiện những hiện tượng bất thường, những tiếng động lạ, mùi, khói, và nhiệt độ cao bất thường, rò rỉ điện… quý khách hàng nên tắt thiết bị ngay lập tức và liên hệ ngay với chúng tôi.
Thiết bị phải sử dụng nước tinh khiết, cấm sử dụng nước có lẫn tạp chất thông thường.
Nếu không sử dụng thiết bị quá 30 phút, quý khách hàng nên tắt thiết bị và thổi khí tồn ra ngoài. Nếu giữ khí trong thiết bị trong thời gian dài mà không sử dụng, thì các khí này sẽ chảy ngược về lõi, sẽ làm giảm chất lượng của dung dịch điện phân.

Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Xe Máy EWA-328DV

EWA-328DV là phiên bản mới của dòng Máy vệ sinh buồng đốt xe máy EWA với công nghệ điện phân hiện đại, có tác dụng làm sạch muôi cacbon bám trong buồng đốt giúp xe chạy mượt hơn, bền máy và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Lợi ích của làm sạch muội cacbon thường xuyên với máy vệ sinh buồng đốt EWA-328DV.
Nhiên liệu đốt cháy sạch hơn và tiết kiệm đến 10-30% nhiên liệu trong quá trình hoạt động.
Khôi phục công suất động cơ, động cơ bền hơn.
Giảm giật cục, quá trình tăng tốc, giảm tốc mượt hơn.
Giảm mài mòn và ăn mòn ổ bạc, dính xu-páp, cặn bám buồng đốt.
Khôi phục yêu cầu ban đầu về trị số octane.
Giảm lượng khí độc hại (CO, HC) thải ra môi trường sống.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Tác dụng của máy vệ sinh buồng đốt EWA-328DV
Loại bỏ cacbon và giảm khí thải: Dịch vụ vệ sinh buồng đốt loại bỏ hầu hết muội than trong động cơ xe của bạn, giảm khí thải của xe (lên đến 95%), cho môi trường sạch hơn.
Giảm tối thiểu ma sát và giúp động cơ chạy êm hơn.
Hệ thống làm sạch cacbon của EWA là an toàn, dễ sử dụng và giá cả hợp lý.
Khôi phục công suất và mô men xoắn của động cơ.
Phương pháp làm sạch không độc hại và không dùng hóa chất.
Tối ưu hóa hiệu suất đốt và tiết kiệm nhiên liệu: Nhiên liệu đốt cháy sạch hơn và tiết kiệm đến 10 – 30% nhiên liệu trong quá trình hoạt động.
Cảm biến mức nước bảo vệ máy tốt hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Xe Máy Ewa-328dv
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng
Thông Số Sản Phẩm
Công suất: 800W
Điện áp: 220V / 50Hz
Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 61x28x48 cm
Trọng lượng: 42 kg

Máy Vệ Sinh Buồng Đốt TV16

Trong quá trình vận hành xe, động cơ hoạt động đốt cháy nhiên liệu trong xy-lanh. Quá trình hoạt động nạp-nén-nổ-xả của động cơ, piston lên xuống trong xy-lanh kéo theo hạt các bon. Vì hạt các bon có độ cứng cao gây xước xylanh, đây chính là nguyên nhân làm cho động cơ yếu dần và gây tiếng ồn lớn.

Bên cạnh đó, quá trình tăng – giảm tốc độ bị giật khục, chạy không đều và quá trình đốt cháy nhiên liệu ngày càng tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn.Vì thế việc làm sạch muội các bon trong xy-lanh động cơ xe là việc cần làm thường xuyên.

Nguyên Lý Hoạt Động Máy Vệ Sinh Buồng Đốt TV16 dựa trên tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường. Cam kết đem lại những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất.
Nguyên Lý Hoạt Động Máy Vệ Sinh Buồng Đốt TV16
Máy vệ sinh buồng đốt TV16 được hoạt động theo nguyên lý điện phân. Tức là máy sẽ tách khí Hydro và Oxy từ dung dịch điện phân, sau đó đưa Hydro thẳng vào buồng đốt động cơ lúc đang nổ.
Tại đây, Hydro sẽ khiến cho quá trình nổ diễn ra mạnh hơn nhằm làm bung các muội Cac-bon bám trên thành buồng đốt rồi đẩy ra ngoài theo đường ống xả.
Lượng khí Hydro và Oxi thu được từ quá trình điện phân được đưa vào buồng đốt của động cơ và lại được đốt cháy tạo thành nước. Quá trình cháy tạo ra nhiệt lượng cao với nhiệt độ lên đến 2700 C ( lớn hơn nhiệt lượng tòa ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu thông thường ( xăng, dầu). Đó là xúc tác giúp đốt cháy triệt để các muội Cacbon trong động cơ và được đẩy dần ra ngoại cùng với khí xả.
Khí H2 từ dung dịch điện phân được chuyền thẳng vào buồng đốt động cơ lúc đang nổ.

Lưu ý:  Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để động cơ xe máy được bền, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành êm ái thì khoảng 10.000km đi được ta nên vệ sinh máy 1 lần.

Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Xe Máy HB-GREEN V400


Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Xe Máy HB-GREEN V400 được hoạt động theo nguyên lý điện phân. Tức là máy sẽ tách khí Hydro và Oxy từ dung dịch điện phân, sau đó đưa Hydro thẳng vào buồng đốt động cơ lúc đang nổ. Tại đây, Hydro sẽ khiến cho quá trình nổ diễn ra mạnh hơn nhằm làm bung các muội Cac-bon bám trên thành buồng đốt rồi đẩy ra ngoài theo đường ống xả.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY VỆ SINH BUỒNG ĐỐT HB-GREEN V400

Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Oto HB-GREEN V4000

Dung dịch thì tùy vào thời gian sử dụng máy. Thường thì khoảng trên 6 tháng mới phải châm/ thay dung dịch 1 lần.
Cả 2 dòng V400 vs V4000 sẽ được tặng kèm dung dịch của máy miễn phí trong thời gian bảo hành ( tức là chỉ cần châm thêm nước sạch )

Dung Dịch Vệ Sinh Buồng Đốt Cho Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Chuyên Biệt (Tách Khí)

Dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy là loại dung dịch chuyên dụng sử dụng cho máy vệ sinh buồng đốt xe máy trên thị trường như EWA,EPOCH,TV-16,B-GREEN…
Dung tích: 1.5 Lít
Xuất xứ : VIỆT NAM

Tính năng đặc biệt của dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy
Dung dịch được sản xuất trong nước. Đảm bảo chất lượng,an toàn hiệu quả cho quá trình sử dụng trong máy vệ sinh buồng đốt
Dung dịch buồng đốt được tạo ra dựa nguyên lý hoạt động của máy vệ sinh buồng đốt là tách khí trong hỗn hợp dung dịch và nước để cấp khí vào lọc gió của xe máy để tạo thành hỗn hợp nhiên liệu vệ sinh buồng đốt của xe máy khi nổ.
Với công dụng loại bỏ dầu nhớt bụi bẩn,cặn bẩn, hạn chế bám ở đầu piston, bugi và trong buồng đốt.Vì thế dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy được nhiều người tin tưởng và sử dụng cho máy vệ sinh buồng đốt của hệ thống trạm dịch vụ sửa chữa xe máy.
Khi sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt cho máy vệ sinh buồng đốt tác dụng lên xe thì sẽ giúp động cơ xăng hoạt động êm hơn. Từ đó giúp xe hoạt động bình thường và mượt hơn. Tiết kiệmnhiên liệu.
Giá cả của chai 1,5L  dung dịch vệ sinh buồng đốt cho máy buồng đốt khoảng tầm 200.000-250.000 đ.sử dụng được cho trên 100 xe,hiệu quả kinh tế vượt trội.
Giá cả máy vệ sinh buồng đốt xe máy oto sẽ phù thuộc theo nguồn gốc và chất lượng sẽ khác nhau,khi mua máy vệ sinh buồng đốt tại https://thietbiphugia.com/ bạn sẽ được báo giá tốt nhất và có nhiều chương trình khuyến mãi hậu mãi bảo hành bảo dưỡng máy vệ sinh buồng đốt đến trọn đời máy.

Cam kết:
Giá niên yết tại kho chưa bao gồm vận chuyển.chưa phí VAT.
– Tư vấn lắp đặt thiết kế tiệm sửa xe, garage, xưởng,…
–  Lắp đặt và sử dụng thiết bị với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết, nhiệt tình.
– Chế độ bảo hành với mục tiêu: Đi cùng khách hàng tới sự thành công.
– Hình thức thanh toán nhanh chóng.

Khi bạn có nhu cầu hay thắc mắc:
Giá vệ sinh buồng đốt xe máy Honda
Máy vệ sinh buồng đốt ô tô
Máy vệ sinh buồng đốt giá bảo nhiều
Máy vệ sinh buồng đốt giá rẻ
Máy súc rửa buồng đốt
Vệ sinh buồng đốt bằng khí Hidro
Vệ sinh buồng đốt tại HEAD
Vệ sinh buồng đốt ô tô bằng Hydro

Quý khách có nhu cầu liên hệ:
Hotline: 0919897768
Email: thietbiphugia@gmail.com 
Website: https://thietbiphugia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *