Máy Súc Bét Siêu Âm Kim Phun Buồng Đốt

Tìm hiểu về thiết bị vệ sinh siêu âm béc kim phun là gì nào?

Máy súc rửa siêu âm bét kim phun xăng

Súc rửa kim phun xe máy là một trong những khâu quang trọng của quá trình bảo dưỡng động cơ xe máy,ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất hoạt động và độ tiêu hao nhiên liệu của động cơ.
Trên thị trường có nhiều dòng Máy súc béc phun xăng điện tử khác nhau nhưng về hình thức đều có chung những tính năng là :

 • súc kim phun bằng bể song siêu âm và kiểm tra thực nghiệm trên ống nghiệm thủy tinh.
 • Đặt biệt hiện nay có dòng máy đa năng thêm chức năng vệ sinh buồng đốt bằng dung dịch qua hệ thống ống dây có sẵn trên máy.thời gian vệ sinh buồng đốt bằng dung dịch kéo dài từ 5-10 phút tùy theo xe.

Súc béc phun xăng xe máy về hình thức nguyên lý thì chỉ cần bỏ vào bể siêu âm thì tác dụng làm sạch kim phun đến hiệu quả của công việc này đã đến 70%,còn quá trình thực nghiệm chỉ để kiểm tra lượng hao hụt của nhiên liệu như thế nào khi sử dụng kim phun trên thưc tế.

Bể Súc Siêu Âm Mini

Máy vệ sinh bằng sóng siêu âm vì thế rất quan trọng trong hệ thống của máy súc kim phun,vì thế bạn nên chọn máy súc kim phun có sẵn bể chứa siêu âm đi cùng.

Máy súc béc FI hiện nay trên thị trường có nhiều dòng với nhiều chức năng khác nhau

Máy Súc Kim Phun Tự Chế 

Giá máy súc kim phun cũng phụ thuộc vào nơi sản xuất mà giá rẻ hay mắc,rẻ nhất là các dòng máy súc bét phun tự chế của anh em thợ tại VIỆT NAM.

Máy Súc Bét Kim Phun Xe Máy Trung Quốc

Các dòng Máy Xúc kim phun xe máy do TRUNG QUỐC sản xuất thường có bể chứa kim phun sẳn trong máy và có từ hai ống nghiệm kiểm tra để test kim phun thực nghiệm giá dao động tầm khoảng 10 -12tr .

Máy Súc Siêu Âm Kim Phun ĐÀI LOAN

Các dòng máy súc siêu âm kim phun ĐÀI LOAN thường tốt hơn về chất lượng và giá cao hơn khoảng tầm 500k so với các dòng máy súc bét TRUNG QUỐC.
Đặt biệt: với dòng đa năng có 3 chức năng như DRFI TAIWAN gồm : siêu âm + kiểm tra + vệ sinh buồng đốt bằng dung dịch thì giá tầm 14tr. Bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và công dụng lợi nhuận vượt trội mà máy đem lại.

Máy súc rửa kim phun giá rẻ trên thị trường hiện nay đa phần là các dòng tự chế,lắp ráp trong nước,và có một dòng máy đang được sử dụng khá phổ biến và có bể siêu âm rời đi cùng.

Trên thị trường máy súc kim phun nhập khẩu TRUNG QUỐC, hiện nay có các dòng máy phổ biến như : TITANO T2C, ECOBOSS, LAUNCH, HP-7, HP-8….
Với 2 chức năng là : siêu âm + kiểm tra

Còn các dòng máy súc bét nhập về từ ĐÀI LOAN có các dòng như : EMOTO,DRFI TAIWAN…..


Máy vệ sinh kim phun buồng đốt hay thiết bị vệ sinh kim phun,máy làm sạch buồng đốt xe máy với công nghệ vệ sinh buồng đốt với hai nguyên lý cơ bản là :

 • Dòng dùng dung dịch bơm trực tiếp qua kim phun vào vệ sinh buồng đốt như máy đa năng DRFi
 • Dòng máy độc lập hoạt động theo nguyên lý tách khí HIDRO hòa vào hỗn hợp nhiên liệu đốt cháy trong động cơ trong xe qua hệ thống lọc gió .

Trên thị trường các dòng máy vệ sinh buồng đốt này cũng rất đa dạng như : EPOSH,EWA,TV16,HBGREEN,OKAY…..
Với cùng chức năng nhưng với nhưng thiết kế và chất lượng khác nhau mà giá cả dao động từ : 17-22tr

BẠN THAM KHẢO CÁC DÒNG MÁY SÚC KIM PHUN BÉT PHUN ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀ GIÁ CẢ TẠI ĐÂY.
VÀ TẠI ĐÂY

Những hư hỏng thường gặp của máy súc siêu âm bét kim phun

Cách Bảo Dưỡng, Sửa Chữa, Thay Thế Phụ Tùng Máy Xúc Rửa Siêu Âm Béc Kim Phun

Bể rung súc siêu âm bét kim phun không hoạt động

Lý do:
– Lỏng giắc cắm,hoặc mạch điều khiển bị cháy.
– Nguyên nhân có thể do chạm mạch điện hoặc mạch điện bị ngập dung dịch dẫn đến cháy bo.

 • Bơm trong bể chứa dung dịch không hoạt động để bơm dung dịch lên cho máy hoạt động.

Lý do :
+ dung dịch trong bể chứa thiếu không đủ để bơm hoạt động
+ giắc cắm bơm bị lỏng.
+ bơm bị cháy do chạm điện hay người sử dụng đổ nhầm dung dịch siêu âm vào gây cháy bơm.

 • Mạch điều khiển hoạt động bên kiểm tra bị hư.

Lý do:

+ lỏng giắc cắm
+ bảng điều khiển bị ngập trong dung dịch do bị rõ rĩ dẫn đến cháy bo.
+ chạm điện gây cháy.

Hướng Dẫn Cách Sửa Chữa Máy Súc Rửa Siêu Âm Béc Kim Phu

 • Đối với bể siêu âm : bạn kiểm tra cục rung,nếu không hoạt động thì chỉ thay mới,có thể thay cục rung hoặc cả bộ bể mới…tùy theo tình trạng của máy.
 • Nếu máy bị mất nguồn điện ,bạn kiểm tra lại dây dẫn điện có bị lỏng hay không ,kiểm tra cầu chì của máy có bị đứt thì thay cầu chì mới vào.
 • Bơm bị cháy thì thay bơm mới.(không sửa được tần 600k)
 • Nếu hư bo mạch điều khiển gửi máy về ad kiểm tra nếu thay thế được sẽ báo lại chi phí hoặc thay bo mới.
 • Đặt biệt các dòng máy súc bét phun do TRUNG QUỐC sản xuất thường hay bị chạm mạch điện gây rò rĩ gây giật mất an toàn cho người sử dụng bạn nên nối đất cho máy để đảm bảo an toàn khi sử dụng. và thường xuyên kiểm tra cầu chỉ của máy để bảo đảm an toàn nguồn điện.

Hướng dẫn bảo dưỡng máy vệ sinh kim phun

 • Điều đầu tiên khi dử dụng máy súc kim phun muốn được lâu dài và ổn định là bạn phải chọn dòng dung dịch sử dụng cho máy phù hợp và chất lượng,để tránh những tác động xấu đúng các bộ phận của máy,đặt biệt là hệ thống bơm và các phốt.các bạn có thể tham khảo dòng dung dịch siêu âm (clear) và dung dịch kiểm tra (testing) tại đây.
 • Sử dụng nguồn điện ổn định,tránh bị đứt quãng khi đang hoạt động gây cháy các bo mạch
 • Thường xuyên thay dung dịch mới cho máy để các hệ thống đường dẫn không bị dơ ,bụi bẩn kết tủa gây nghẹt và dung dịch dẫn cũng sẽ gây tác động xấu đến bơm dễ bị cháy….và đặt biệt cũng gây hại đến kim phun của quý khách,AD khuyến cáo người sử dụng nên thay dung dịch ngay khi màu dung dịch chuyển sang màu sẫm vàng..
 • Khoảng tầm sau 2 tháng sử dụng bạn nên lau chùi sạch sẽ máy,và dùng nước lọc sạch sẽ để vệ sinh két chứa ,bơm và đường ống dẫn.và xả ra hoàn toàn trước khi đổ dung dịch mới
 • Đặt biệt trong quá trình sử dụng không nên đổ nhầm dung dịch siêu âm sang bể chứa kiểm tra,hậu quả sẽ gây cháy bơm và nặng hơn là cháy mạch điều khiển.

Tìm Hiểu Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Xe Máy Oto Là Gì Nào 

Máy vệ sinh buồng đốt hay còn gọi là máy làm sạch muội cacbon là một sản phẩm công nghệ mới ngày càng được ưa chuộng trong ngành bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, xe máy và các loại động cơ, phương tiện vận tải khác. Nó có tác dụng làm sạch muôi cacbon bám trong buồng đốt của phương tiện giúp xe chạy “mượt” hơn, bền máy và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Trên Thị Trường Có Những Dòng Nào,Bạn Tham Khảo Tại Đây.

Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Định Kỳ Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Chuyên Biệt Và Sửa Chữa Khi Máy Gặp Sự Cố

– Chú ý mực nước dung dịch bên trong máy,được thể hiện qua ống chỉ vạch sau máy nếu dưới vạch thì bạn châm nước khoáng châm thêm vào và châm vừa đủ không quá vạch cao,máy sẽ nhảy rơ le và bạn phải xả bớt.
– Sau khi sử dụng hết chu trình của 01 quá trình dung dịch trong máy..(khoảng tầm 150-200 xe)bạn nên xả hết dung dịch trong máy ra ngoài
Dùng vòi nước sạch xả trực tiếp vào đầu chỗ đổ dung dịch vào trong tầm khoảng 2-3 phút,bên dưới van xả được mở ra để nước và bụi bẩn được xả trực tiếp ra ngoài.
– chú ý phần nguồn điện sử dụng phải ổn định tránh tình trạng máy đang hoạt động bị ngát quãng sẽ dễ dẫn tới máy bị hư phần bo mạch và bên bộ phận điện phân.

DUNG DỊCH SIÊU ÂM , KIỂM TRA, VỆ SINH BUỒNG ĐỐT CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT NHẤT BẠN THAM KHẢO TẠI ĐÂY.

Cam kết:
Giá niên yết tại kho chưa bao gồm vận chuyển.chưa phí VAT.
Tư vấn lắp đặt thiết kế tiệm sửa xe, garage, xưởng,…
Lắp đặt và sử dụng thiết bị với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết, nhiệt tình.
Chế độ bảo hành với mục tiêu: Đi cùng khách hàng tới sự thành công.
Hình thức thanh toán nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu liên hệ:
Hotline: 0919897768
Email: thietbiphugia@gmail.com
Website: https://thietbiphugia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *