Dung Dịch Siêu Âm Kim Phun Vệ Sinh Buồng Đốt Chất Lượng Gía Rẻ Trên Toàn Quốc

Dung dịch súc rửa siêu âm béc phun kim phun vệ sinh buồng đốt là hỗn hợp dung dịch hóa chất có tác dụng lên kim phun xe máy tùy theo công dụng mà có tính chất khác nhau để dùng cho máy súc kim phun hay máy vệ sinh buồng đốt.

Các Dòng Dung Dịch Được Sử Dụng Cho Máy Súc Rửa Kim Phun Buồng Đốt

– Dung dịch siêu âm súc béc kim phun

– Dung dịch kiểm tra thực nghiệm trên ống thủy tinh.

– Dung dịch vệ sinh buồng đốt cho máy DREFI

– Dung dich buồng đốt cho máy vệ sinh buồng đốt riêng biệt

Các loại dung dịch đều có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng tại viện PASTER TP HCM, được nhiều hệ thống  Head Honda, Yamaha Town, SYM,trạm dịch vụ sửa chữa oto xe máy tin tưởng sử dụng cho công việc súc rửa kim phun và vệ sinh buồng đốt .

Dung Dịch Súc Rửa Siêu Âm Kim Phun ( Clearner )

Dung Dịch Súc Bét Kim Phun là dung dịch súc béc phun, làm sạch mọi chi tiết nhỏ nhất trên đầu phun dung dịch, giúp kim phun sạch sẽ, hoạt động hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu

Dung Dịch Súc Rửa Siêu Âm Kim Phun

Dung tích : 1 l

Hàm lượng dung dịch tẩy rửa phù hợp đánh tan mọi lớp cặn bẩn trong kim phun, giúp kim phun sạch như mới, không gây hại đến kim phun.

Chú Ý: Dung dịch súc siêu âm kim phun là dung dịch đặt biệt có tính tẩy rửa nên không được sử dụng cho các phần kiểm tra thực nghiệm trên máy sẽ dẫn tới hư bơm và mạch điện tử.

Dung Dịch Kiểm Tra Kim Phun ( Testing )

Dung dịch test kim phun là dòng dung dịch dùng trong quá trình kiểm tra thực nghiệm kim phun hoạt động trên ống thủy tinh nhằm mô phỏng hoạt động của kim phun xe máy như trên xe để kiểm tra chất lượng của kim phun hiện tại.

Dung tích: 1 L

Với hàm lượng dung dịch phù hợp giúp kiểm tra kim phun theo các chế độ phù hợp, không gây hại đến kim phun.

Chú ý : Dung dịch kiểm tra kim phun xăng xe máy là dung dịch không được thay thế bởi Dung dịch súc siêu âm , vì dung dịch súc rửa siêu âm có tính tẩy rửa nên không được sử dụng cho các phần kiểm tra thực nghiệm trên máy sẽ dẫn tới hư bơm và mạch điện tử

Dung Dịch Kiểm Tra Và Vệ Sinh Buồng Đốt

Dung Dịch Kiểm Tra Và Vệ Sinh Buồng Đốt là dung dịch  dùng riêng cho máy súc rửa kim phun buồng đốt DREFI với 2 tính năng là kiểm tra trên ống thủy tinh và vệ sinh buồng đốt trên xe máy.

Dung Dịch Kiểm Tra Và Vệ Sinh Buồng Đốt DREFI

Công nghệ USA

Dung tích: 450 ml, lon kim loại, màu đen

Với thành phần và công nghệ từ USA sản phẩm đem lại chất lượng vượt trội khi sử dụng trên máy vệ sinh kim phun và buồng đốt DRFI  Làm sạch buồng đốt bằng dung dịch hóa chất tẩy rửa.

Sử dụng bằng cách thông qua máy vệ sinh buồng đốt DRFI,bơm thẳng trực tiếp vào kim phun xe máy thay xăng( ngắt kết nối bơm xăng ) nổ máy chạy 5- 10 phút. trong  quá trình cháy sẽ giúp làm sạch buồng đốt.

Dung Dịch Kiểm Tra Và Vệ Sinh Buồng Đốt DREFI là sản phẩm chuyên biệt,không nên thay thế bằng dung dịch hóa chất khác,sẽ gây cháy bơm máy DREFI hoặc nặng hơn là hư bo mạch điện tử, không có hiệu quả trong việc vệ sinh buồng đốt trên xe máy.

Dung Dịch Vệ Sinh Buồng Đốt Cho Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Chuyên Biệt ( Tách Khí )

Dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy là loại dung dịch chuyên dụng sử dụng cho máy vệ sinh buồng đốt xe máy trên thị trường như EWA, EPOCH, TV-16, B-GREEN…

Dung Dịch Vệ Sinh Buồng Đốt

Dung tích : 1.5 Lít

Xuất xứ : VIỆT NAM

Tính năng đặc biệt của dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy

Dung dịch được sản xuất trong nước. Đảm bảo chất lượng, an toàn hiệu quả cho quá trình sử dụng trong máy vệ sinh buồng đốt

Dung dịch buồng đốt được tạo ra dựa nguyên lý hoạt động của máy vệ sinh buồng đốt là tách khí trong hỗn hợp dung dịch và nước để cấp khí vào lọc gió của xe máy để tạo thành hỗn hợp nhiên liệu vệ sinh buồng đốt của xe máy khi nổ.

Với công dụng loại bỏ dầu nhớt bụi bẩn,cặn bẩn, hạn chế bám ở đầu piston, bugi và trong buồng đốt.Vì thế dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy được nhiều người tin tưởng và sử dụng cho máy vệ sinh buồng đốt của hệ thống trạm dịch vụ sửa chữa xe máy.

Khi sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt cho máy vệ sinh buồng đốt tác dụng lên xe thì sẽ giúp động cơ xăng hoạt động êm hơn. Từ đó giúp xe hoạt động bình thường và mượt hơn. Tiết kiệm nhiên liệu.

Giá cả của chai 1,5 L dung dịch vệ sinh buồng đốt cho máy buồng đốt khoảng tầm 200.000 -250.000 đ sử dụng được cho trên 100 xe, hiệu quả kinh tế vượt trội .

Chọn mua dung dịch cho máy súc kim phun buồng đốt tại https://thietbiphugia.com , bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Giá cả cam kết rẻ nhất so với phân khúc chất lượng cùng loại,bạn sẽ không cần phải phân vân vì :

giá cả Dung Dịch Súc Rửa Siêu Âm Kim Phun bao nhiêu 1 lít ?

giá cả Dung Dịch Kiểm Tra Kim Phun

giá cả Dung dịch vệ sinh buồng đốt cho máy DREFI

giá cả Dung dich buồng đốt cho máy vệ sinh buồng đốt riêng biệt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiết Bị Sửa Chữa -Phụ Gia Chăm Sóc Oto Xe Máy

Hotline: 091 989 7768

ĐỊA CHỈ : 130 NGUYỄN VĂN LƯỢNG -P17- Q.GÒ VẤP- TP. HỒ CHÍ MINH

Email: thietbiphugia@gmail.com

Website: https://thietbiphugia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *